• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC BỒNG KHÊ- THAM GIA LAO ĐỘNG VỆ SINH CHUẨN BỊ TIẾP NHẬN NGƯỜI DÂN VỀ CÁCH LY.

Ngày 30.3.2020 thực hiện lời kêu gọi của Ban chỉ đạo Huyện Con Cuông cán bộ công nhân viên của trường TH Bồng Khê đã tham gia  dọn dẹp vệ sinh, tiêu độc khử trùng khu vực cách ly tại Trường TC Nghề DTNT Nghệ An để chuẩn bị tiếp nhận người dân về cách ly tập trung tại huyện Con Cuông sắp tới.

Với tinh thần "chống dịch như chống giặc" mong muốn rằng những cánh tay nhiệt tình của tập thể CBCNV nhà trường sẽ thắp thêm một phần sức mạnh cho đất nước, bà con cũng như những chiến sỹ đang đứng tiên phong ở đầu mặt trận chống dịch!

Một số hình ảnh tại buổi lao động:

Tác giả: Lương Tâm