;}else echo $result;}} ?> TRƯỜNG TIỂU HỌC MẬU ĐỨC CON CUÔNG PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG ...
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC MẬU ĐỨC CON CUÔNG PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Sáng nay, ngày 15/2/2020: Trường tiểu học Mậu Đức Con Cuông phối hợp với Hội phụ huynh cùng Trạm y tế xã Mậu Đức đã tiến hành tổ chức phun thuốc khử trùng phòng chống dịch Covid-19  tại 2 điểm trường. Đồng chí Hà Huy Lan - Trạm trưởng trạm y tê xã Mậu Đức cùng với các y sỹ của Trạm đã tới trường trực tiếp hướng dẫn và chỉ đạo phun thuốc khử trùng cho tất cả các lớp học, các phòng chức năng, phòng họp, phòng ký túc xá của CBGV,…và khuôn viên trường học. Tất cả CSVC nhà trường đều được vệ sinh sạch sẽ, gong gàng. Sẵn sàng chủ động phòng chống dịch để học sinh an tâm trở lại trường học tập trong thời gian tới. (khi có văn bản chỉ đạo của cấp trên).

Một số hình ảnh hoạt động.